Breyting í riðli KFS í 4. deild

19.03.2013
Eins og oft vill verða þegar ný lið skrá sig til leiks í Íslandsmót, þá er ekki næg alvara á bak við það og nú hefur eitt lið, Fákur, dregið sig úr keppni með tilheyrandi breytingum á uppröðun leikja hinna liðanna.

Eins og oft vill verða þegar ný lið skrá sig til leiks í Íslandsmót, þá er ekki næg alvara á bak við það og nú hefur eitt lið, Fákur, dregið sig úr keppni með tilheyrandi breytingum á uppröðun leikja hinna liðanna.
Til að mynda hefur öllum leikjum KFS verið breytt vegna þessa og í stað þess að leika fyrsta leik 18. maí á heimavelli verður fyrsti leikið úti 23. maí gegn KFG. En ég held við getum verið sáttir við niðurröðun leikja KFS. Þeir hjá KSÍ vita alveg hvað hentar okkur og hvað ekki, eigum t.d. heimaleik á laugardegi á goslokum, engan leik í vikunni fyrir Þjóðhátíð og næsti leikur eftir Þjóðhátíð er helgina á eftir. En leikjaniðurröðun má sjá hér www.ksi.is/mot/motalisti/urslit-stada

Næst á dagskrá

 

Mið 16:00 23.September 2020

Meistaraflokkur

KFS - KFR

4. deild karla Úrslit

Týsvöllur

Auglýsingar

Tengill á ksi.is

 
Riðill og leikir KFS 2020
á síðu KSÍ